Đăng ký ZOOM Miễn phí qua 4 BƯỚC đơn giản

BƯỚC 1- ĐĂNG NHẬP SIGN UP FREE

1- Chọn và mở một trong những trình duyệt sau: Cốc Cốc, Fire Fox, Chorme, … Sau đó truy cập vào https://zoom.us.
2- Click vào SIGN UP, IT’S FREE ở bên phải góc trên của trang chủ. Sau đó điền ngày, tháng, năm sinh và điền địa chỉ email rồi nhấn Sign Up.

BƯỚC 2- CHECK EMAIL ĐỂ KICH HOẠT TÀI KHOẢN

ZOOM đã gửi một email kích hoạt, bạn truy cập email và bấm vào Active Account để kích hoạt tài khoản.

BƯỚC 3- ĐIỀN THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Sau khi bấm Active Account, bạn sẽ được dẫn tới trang điền thông tin gồm họ, tên, và mật khẩu của tài khoản. Chọn tiếp Continue.
**Mật khẩu: Trên 8 ký tự, gồm ít nhất một chữ cái viết hoa, một chữ cãi viết thường, một chữ số.

BƯỚC 4- ĐIỀN THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Zoom sẽ hiện ra cửa sổ mời các thành viên (người học) bằng cách điền email (check vào I’m not robot) rồi ấn Invite.
Có thể bỏ qua bước này bằng cách Click vào Skip this step.

**Lưu ý: Nếu tài khoản bị Out sau 40 phút thì khi đăng ký các bạn xác nhận trường học của bạn thuộc hệ thống giáo dục: Tại đây và chờ sau 72 giờ ZOOM xác nhận trường của bạn có thuộc hệ thống giáo dục hay không. Nếu thành công thì lệnh Out được xoá!
Let’s go: 1-Giảng viên  2-Người học