Bài mở đầu – Tập viết Hiragana và Katakana cực đơn giản

1938

MÁCH NHỎ

Nhật Bản đã có trên 3000 dự án đầu tư tại Việt Nam với tổng số tiền gần 40 tỉ USD. Nhật Bản là đối tác đầu tư lớn, đã triển khai nhiều ngành lĩnh vực như công nghiệp chế biến chế tạo; kinh doanh bất động sản; sản xuất, phân phối, điện, khí, nước. Với số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng cao. Từ đó, kéo theo khách hàng là người Nhật cũng vì thế là tăng lên. Lúc này, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật trong nhiều ngành nghề với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, với mong muốn tạo kênh chia sẻ học tập cho những bạn có nhu cầu. Nhằm mục tiêu mở rộng kiến thức, tìm hiểu văn hoá, tạo cơ hội việc làm,….Admin sẽ xây dựng một chuỗi trên 100 bài về kiến thực ôn tập JLPT cơ bản.

BẢNG CHỮ HIRAGANA

Hiragana ひらがな: Được sử dụng phiên âm những chữ Hán tự (Kanji), là hệ thống chữ mềm cơ bản cấu tạo nên tiếng Nhật, dành cho các bạn mới bắt đầu tập viết. Chữ Hiragana chiếm một vị trí quan trọng nhất trong việc học tiếng Nhật.

BẢNG CHỮ KATAKANA

Katakana カタカナ: Phiên âm những từ tiếng nước ngoài, là hệ thống chữ nét cứng (viết nét rất nhọn) thường để phiên âm những từ vay mượn từ tiếng Anh, tên người nước ngoài và rất hay sử dụng trong đời sống, hay kết hợp với chữ Kanji tạo nên nghĩa.

TẬP VIẾT

Các bạn hãy tải FILE mẫu tập viết về in ra và rèn chữ viết cho 02 bảng chữ cái HiraganaKatakanaBảng trắng tập viết 02 bảng chữ cái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây